About us


Câu chuyện sáng lập

 

Khởi nguồn từ ý tưởng Your Home, Your Way (nhà của bạn sẽ theo cách của bạn), Habitat đã cho ra đời những sản phẩm nội thất chất lượng, đẹp mắt để bạn có thể hòa mình vào không gian sống và cảm nhận sự thoải mái, an toàn, ấm áp khi trở về tổ ấm.

 

Quan niệm về cái đẹp trong nội thất không chỉ nằm ở một thiết kế đẹp, hay sự hài hòa trong không gian mà còn được quyết định bởi chất lượng đi đôi với mức chi phí phải “phù hợp”.

 

Mỗi sản phẩm của Habitat đều trải qua sự tỉ mỉ, khéo léo trong từng khâu thiết kế, chọn lựa vật liệu kết hợp sự tinh xảo từ đôi tay người thợ thủ công để tạo ra những sản phẩm chỉnh chu nhất, chất lượng nhất cùng các cam kết tiến độ và sự bền vững.

 

 

Tầm nhìn sứ mệnh & Giá trị cốt lõi

 

Tầm nhìn

 

Mong muốn trở thành thương hiệu tin cậy về nội thất cho tổ ấm hạnh phúc của mỗi gia đình trên đất nước Việt Nam, Habitat gói trọn sự quan tâm tinh tế trong những sản phẩm ngày càng thông minh, mang tính thẩm mỹ cao đáp ứng nhu cầu và sở thích của mọi gia đình.

 

Sứ mệnh

 

“Your Home, Your Way”

 

Giá trị cốt lõi

 

 

Với 3 giá trị cốt lõi Tâm – Tín – Tầm, Habitat đã và đang không ngừng phấn đấu để để trở thành thương hiệu thiết kế, sản xuất & thi công nội thất uy tín chất lượng đi cùng với giá cả phải chăng.

 

Tâm – Chất lượng hàng đầu

 

 

Hơn 1,500 khách hàng hài lòng với sản phẩm của Habitat sau khi đã sử dụng thông qua khảo sát đã nói lên tất cả. Để mang lại chất lượng tốt nhất có thể, Habitat luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

 

Tín – Tín trong “uy tín”

 

 

Chúng tôi lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và chữ Tín đóng vai trò như cốt yếu của mọi hoạt động sản xuất & kinh doanh.

 

Tầm – Phát triển bền vững

 

 

Trong khát vọng mong muốn trở thành thương hiệu tin cậy về nội thất, Habitat đặt mục tiêu phát triển của mình trên nền tảng của triết lý “phát triển bền vững”, có trách nhiệm với con người và xã hội, có trách nhiệm với thiên nhiên và môi trường.


Liên hệ

Chúng tôi luôn ở đây vì bạn - qua điện thoại, email hoặc trò chuyện.

Contact